Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Wiin Beauty Academy – hướng tới cây đại thụ ngành đạo tạo thẩm mỹ tại Việt Nam.

Thực tế, ngành làm đẹp tại Việt Nam không còn là một ngành nghề “hiếm” và “xa xỉ”, mà ngày nay, ngành này đã và đang từng bước mở rộng về quy mô, đa dạng hóa và cập nhật nhiều phương thức đạo tạo tân tiến của nước bạn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học cũng như nhân lực cho thị trường lao động.

Wiin Beauty Academy được ví như là một đòn bẩy của sự thành công; Chúng tôi giúp các bạn trẻ nhận ra rằng, con đường dẫn đến thành công không chỉ có cánh cửa Đại học, Cao đẳng,… mà các bạn có thể chọn những ngành nghề đào tạo ngắn hạn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được cuộc sống ổn định.

Tuy nhiên, để Wiin Beauty Academy sở hữu được danh hiệu Học viện Quốc tế đạt chuẩn Hàn Quốc, chất lượng năm sao, cơ sở vật chất chuyên nghiệp thì chúng tôi đã phải trải qua những thử thách đáng kể trong ngành công nghiệp thẩm mỹ này.

SỨ MỆNH – Trao bạn kiến thức

-Đối với Wiin Beauty Academy nói riêng: Chúng tôi luôn thắp lên ngọn lửa đam mê cho Học viên Wiin Beauty Academy, giúp họ vững tin theo đuổi sự nghiệp của mình trong ngành làm đẹp cũng như lên kế hoạch làm chủ kinh doanh cho bản thân. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm, cùng chung tay xây dựng môi trường làm việc của Học viện Wiin Beauty ngày càng chuyên nghiệp hơn, năng động hơn và không ngừng đổi mới để ngày càng thành công hơn.

-Đối với ngành thẩm mỹ làm đẹp nói chung: Cam kết đào tạo ra những hạt giống tốt – những chuyên viên spa thẩm mỹ có tay nghề cao, tạo công ăn việc làm, cung cấp nhân lực cho ngành làm đẹp thẩm mỹ trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN – Kiến tạo tương lai

-Phát triển Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Wiin Beauty trở thành học viện đi đầu về chất lượng giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, yêu nghề và luôn cam kết môi trường học tập quốc tế và là nơi cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam.

-Chúng tôi tự hào là đơn vị hợp tác với Hiệp hội phát triển ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc. Mục tiêu mang lại xu hướng làm đẹp hiện đại của Hàn Quốc để phục vụ cho hệ thống giáo dục tốt nhất và các bài học thực tế nhất cho các bạn học viên.

THÔNG ĐIỆP– Nâng tầm thế hệ trẻ

-Hiện tại chúng tôi nắm bắt được thị trường ngành làm đẹp Việt Nam đang phát triển vượt bậc, trong vòng 15 năm, từ con số 100 đã tăng trưởng khá tốt lên đến 3000 thẩm mỹ viện. Nhìn vào toàn cảnh ngành làm đẹp, hiện đang rất khan hiếm nguồn nhân lực có tay nghề chuyên nghiệp. Đó cũng là một trong những lý do Học viện Quốc tế Wiin Beauty ra đời.

-Chúng tôi liên kết với các Spa, Clinic và Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao trong và ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU:

Chữ “Wiin” trong Wiin Beauty Academy có hai chữ “i”; được lý giải là viết tắt cho “Win Win”, mang đến ý nghĩa chiến thắng nhân đôi. Chúng tôi tin rằng thành công của học viên; của các đối tác chính là thành công của Wiin Beauty Academy.

“Điều tôi hướng đến khi kinh doanh là chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp mình có được với mọi người để ai cũng có thể đẹp; có thể thay đổi cuộc sống.”_C.E.O. Angela Minh Châu.

NHÂN TỐ TẠO NÊN THÀNH CÔNG – Chìa khóa cho cánh cửa tương lai

-Giáo trình đào tạo riêng biệt được cập nhật theo tiêu chuẩn Quốc tế đa dạng từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.

-Với 80% thời gian khóa học dành cho các tiết học thực hành bằng công nghệ cao sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt được kỹ thuật một cách bài bản để nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

-100% giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm – 80% giảng viên nước ngoài, đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và Chứng chỉ Quốc Tế, phương pháp giảng dạy và truyền đạt dễ hiểu, giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu.

-Lớp học tối đa 10 học viên, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Giảng viên “cầm tay chỉ việc” cho từng bạn học viên và 100% thực hành trên người mẫu thật nhằm đảm bảo rằng các bạn đã trở thành một chuyên viên Spa thực thụ ngay chính trong khóa học của mình.

-Wiin Beauty Academy còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại cùng máy móc, công nghệ tiên tiến nhất thế giới giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ.

KHÔNG GIAN 5 SAO:

 

 

ĐƠN VỊ HỢP TÁC:

WIIN BEAUTY ACADEMY tự hào là học viện thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam.

-KBD (Korea Beauty Industry Development Institute): Hiệp hội phát triển ngành công nghiệp Thương mại Hàn Quốc (Liên kết với chính phủ Hàn Quốc).

-KSI (Korea Skin Institution ): Viện nghiên cứu Da liễu của Hàn Quốc.

-Kbei: Hiệp hội nghiên cứu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

GIẢI THƯỞNG, CHỨNG NHẬN và BẰNG CẤP:

 

-Đạt giải thưởng cuộc thi sắc đẹp về giáo dục thương mại tại Hàn Quốc (Chuyên ngành Điều trị da, Điêu khắc Phun xăm, Tiêm Filler, Kỹ thuật nối mi).

-Được Hiệp hội trực thuộc chính phủ Hàn Quốc cấp chứng nhận Học viện đủ tiêu chuẩn đào tạo ngành thẩm mỹ.