PURE 24K THERAPY (THẢI ĐỘC, TÁI TẠO DA VÀNG LÁ 24K THUẦN KHIẾT)

Ngày nay với khoa học tiên tiến, ứng dụng của vàng càng được nâng cao, hiệu quả của vàng trên hiệu ứng mỹ phẩm có thể làm tăng tốc độ tăng trưởng tế bào, làm cho các tế bào mới sinh sản để thay thế các tế bào cũ, cải thiện tình trạng lão hóa da trở nên trẻ trung và khỏe mạnh, Vàng có thể làm cho da xỉn trở nên mịn màng và tươi sáng, Vàng có thể trung hòa các gốc tự do, cân bằng độ ẩm, mịn màng của da, xây dựng hệ thống phòng thủ da, khiến da trắng mịn, hồng hào, săn chắc, đầy sức sống. Các nguyên tố Vàng khi đắp vào da có thể thẩm thấu tới tận những lớp biểu bì đáy của da, nên dùng Vàng để điều trị đẹp da là phương pháp làm đẹp và trẻ hóa làn da nhanh chóng và an toàn nhất.

CÔNG DỤNG LIỆU PHÁP TRẺ HÓA LÀN DA PURE 24K THERAPY:

-Các nguyên tố Vàng khi đắp vào da có thể thẩm thấu tới tận những lớp biểu bì đáy của da, nên dùng Vàng để điều trị đẹp da là cách tốt nhất để làn da được cải thiện và làm đẹp tận gốc.

-Vàng có thể làm cho các tế bào, các Collagen, Elastin trong da được phục hồi nhanh chóng do đó sẽ làm cho da săn chắc hơn, xóa nhanh vết nhăn, giảm các hắc tố da để làm mờ vết thâm, tàn nhang. Đây là phương pháp hiệu quả nhất làm trẻ hóa da, làm đẹp da và chống lão hóa…phù hợp mọi lứa tuổi.

1 LIỆU PHÁP 5 CÔNG DỤNG == Nâng cơ và săn chắc == Đào thải độc tố == Trắng sáng mịn màng == Kích hoạt các tế bào hoạt động == Trẻ hoá da

LIỆU PHÁP TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ NANO MẶT NẠ VÀNG 24K

-Công nghệ đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Wiin Beauty Center – 100% THẨM THẤU  VÀNG 24K XUỐNG DƯỚI DA.

-Bằng việc sử dụng phương pháp đắp mặt nạ vàng 24k, với tác dụng chính là tẩy đi lớp tế bào chết, các vết thâm nám, thải ra những độc tố có hại cho da… đem lại làn da tươi sáng thuần khiết.

-Vàng có thể giúp cho các tế bào, các sợi Collagen, Elastin trong da được phục hồi nhanh chóng do đó sẽ làm cho da săn chắc hơn, xóa đi các vết nhanh, giảm hắc tố da làm mờ vết thâm.

-Do đặc tính của các phân tử vàng rất dễ thẩm thấu, cho nên chỉ sau một lần đặp mặt nạ vàng bạn sẽ cảm thấy làn da săn chắc và bóng mượt mịn màng hơn hẳn.

QUY TRÌNH SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA PURE 24K THERAPY:

Bước 1: Tẩy trang + rửa mặt làm sạch da

Bước 2: Tẩy trang mắt và môi

Bước 3: Tẩy tế bào chết, sử dụng máy sủi da chết

Bước 4: Đắp mặt nạ môi

Bước 5: Xông hơi hút dầu, lấy nhân mụn

Bước 6: Sử dụng máy aqua peel làm sạch sâu

Bước 7: Thoa toner

Bước 8: Thoa kem dưỡng Gold

Bước 9: Đắp mặt nạ vàng miếng

Bước 10: Massage kem dưỡng Gold

Bước 11: Dùng bông tẩy trang thấm toner làm sạch da

Bước 12: Trộn mặt nạ vàng bột với nước thoa lên mặt

Bước 13: Đắp mặt nạ modeling (mặt nạ laser dẻo)

Bước 14: Thoa toner

Bước 15: Thoa kem dưỡng Gold

Đắp mặt nạ vàng là bí quyết để làn da trẻ mãi – Phương pháp Pure 24K Therapy công nghê Nano độc quyền tại Wiin Beauty Center. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ!!!

———————————//————————————

WIIN BEAUTY CENTER – “Click your dream”

Địa chỉ: 214C Lý Chính Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hotline: 028 22 39 8080 hoặc 028 66 80 8560